Các cách thức tự nhiên làm cho lông mày mọc nhanh và dày hơn

Lông mày chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của mỗi người. Hình dáng của lông mày, lông mày thưa hay rậm là một trong một vài thành phần đánh giá sự duyên dáng của người chị em. Hầu hết mọi phụ nữ đều muốn  sở hữu một cặp lông mày hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều đó.

Sau đây là 5 phương án dễ làm mà phái yếu có mẹo hay ứng dụng tại nhà để cải thiện đôi lông mày thưa thớt của bạn.

1. Sữa

Sữa và các thức ăn có trách nhiệm chế biến từ sữa rất giàu hàm lượng protein và vitamin. Bạn có cách thức dùng bông tăm đã được nhúng qua sữa, chà lên đôi lông mày mỗi tối trước khi đi ngủ và để nó qua đêm. Sữa giúp nuôi dưỡng đôi lông mày của chúng ta. Chẳng bao lâu, chúng ta sẽ thấy cặp lông mày của chúng ta được cải thiện rõ rệt.

Bạn nên quan tâm: collagen của nhật dạng viên

2. Chanh

Cắt một lát chanh rồi mát xa cho đôi lông mày cũng là một phương pháp hiệu quả để kích thích sự phát triển của lông mày. Thái lát vỏ 1 quả chanh, trộn cùng ¼ chén dầu dừa và để hợp chất qua đêm. Sáng hôm sau, bạn hãy dùng bông tăm nhúng vào hợp chất đó và chà nhẹ lên đôi lông mày của chúng mình.
Chú ý: Nếu con người áp dụng biện pháp này, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào lông mày của người dùng nó nó thời kỳ 2 giờ sau khi bạn bôi hợp chất.

Đọc thêm: collagen aec 12000mg

3. Nước cốt dừa

Nhúng một miếng bông vào nước cốt dừa và trát lên cặp lông mày, để qua đêm. Nước cốt dừa kích thích lông mày phát triển nhanh hơn.
4. Lòng đỏ trứng

Đánh đều lòng đỏ của một quả trứng và bôi nó lên cặp lông mày. Lòng đỏ trứng giúp lông mày mọc mau hơn và rậm hơn.

Xem thêm: thuốc uống collagen của nhật

5. Vaseline

Bôi vaseline quanh khu vực lông mày 2-3 lần một ngày. Đây cũng là một biện pháp hữu hiệu giúp lông mày mọc dày hơn.
Mặc dù 5 cách thức trên giúp chúng mình cải thiện đôi lông mày của người dùng nó. Nhưng đừng quên chế độ ăn uống cũng góp phần không nhỏ giúp con người sở hữu một đôi lông mày đẹp. Những thực phẩm chứa nhiều vitamn C,B,H và E sẽ giúp lông mày con người mọc nhanh và rậm hơn. Cung cấp đủ nước cho các bộ phân các bộ phân cơ thể (8-10 cốc nước mỗi ngày) giúp giải độc tố. Ngoài ra, khi ứng dụng các thức ăn có trách nhiệm làm đẹp của da mặt, tránh để lông mày tiếp xúc với một số loại thức ăn nhiệm vụ làm đẹp đó. Thành phần hóa học trong những loại kem làm đẹp có mẹo hay gây ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của lông mày.

Nếu con người đang cảm thấy tự ti về đôi lông mày thưa thớt của mình, thử tin dùng một trong một số biện pháp dễ thực hiện trên. Bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả mà nó mang lại. Chúc con người sớm có được đôi lông mày đẹp như ý muốn!

Theo: http://finepurecollagen.it-rabota-minsk.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét