Tác dụng làm xinh của nhau thai của cừu mẹ không cân ai cũng biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất đào thải oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp của da của quý cô được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, con người luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của toàn bộ cơ thể. Các thành phần tăng trưởng có trong nhau thai của cừu cái là các protein tự nhiên có khả năng kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai của con cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Tham khảo thêm: sua ong chua 360 vien

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da phòng tránh lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính quan trọng trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsản sinh các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, cho nên giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì những yếu tố trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của cừu” ra đời với các kết cấu độc quyền. Thành phần nhau thai của con cừu mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc đề phòng lão hóa.

Kem nhau thai cừu

Tinh chất nhau thai của cừu cái Zell-V ngăn chặn các vết nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một biện pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi xem làn da và làm tăng công thức da. Bên cạnh đó, thức ăn chức năng có giải pháp giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; tăng cường sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; tăng cường hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; làm tăng tuần hoàn máu…

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 1600mg

Đọc thêm: sua ong chua costar 1610mg

Tham khảo thêm tại: thuoc co collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét