Tự làm một số kem đơn giản làm trắng da toàn thân hiệu quả cho bạn

Những kinh nghiệm làm đẹp, săn sóc làn da, giảm trọng lượng, mẹo hay trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep 24H

Những cấu trúc dưới đây không khiến bạn trắng nhanh lẹ. Nó cũng không khiến da chúng mình “trắng tinh không tì vết” như khi tin tưởng luôn tin tưởng dùng các loại kem lột, tẩy chứa thủy ngân hay corticoid. Tuy nhiên, nó giúp da sáng mịn, khỏe, bóng nếu chăm chỉ làm đều đặn.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều biện pháp làm sáng khác, một số công thức này có chứa axit trái cây nên có khả năng khiến da mỏng, dễ bắt nắng hơn. Bởi vậy, khi thực hiện, điều quan trọng là bạn hãy chú ý che chắn và bảo quản da bằng kem chống nắng, mũ, nón.

Tag: kem chống nứt da sau khi sinh

1. Cam cả vỏ + sữa chua không đường

Nguyên liệu:

Để thực hiện hỗn hợp làm trắng da này, chúng ta cần từ 1 – 2 quả cam để cả vỏ và 1- 2 hũ yaourt không đường.

Bạn cũng có khả năng thêm 4 thìa yến mạch đã ngâm nước nóng vào hợp chất để tăng công dụng dưỡng mịn da.

Trước tiên, bạn xay nhuyễn cam cả vỏ. Sau đó, cho thêm yaourt và yến mạch (nếu có) vào hợp chất.

Tham khảo: thuoc trang da hieu qua

Cách làm:

Sau thời điểm tắm sạch tất cả các bộ phân cơ thể bằng sữa tắm. Bạn thoa đều hỗn hợp vừa chế lên người và để trong khoảng 30 – 1 tiếng. Đối với làn da không quá nhạy cảm, chúng ta có mẹo nhỏ dùng hợp chất cho vùng mặt.

Sau thời điểm hỗn hợp đã hơi khô, con người dùng nước mát tắm sạch và thoa kem dưỡng làm trắng da ngay khi toàn bộ các bộ phân cơ thể còn ẩm.

Làn da trắng sáng cần được nuôi dưỡng và bảo quản

2. Chanh + cám gạo + sữa tươi không đường

Nguyên liệu:

Để thực hiện hợp chất làm sáng da này, chúng mình cần 50 – 100 gram cám gạo, 1 hộp sữa tươi không đường, 1 trái chanh.

Tham khảo: sữa ong chúa royal jelly 1600mg

Cách làm:

Bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc xay nát cả quả chanh để trộn cùng sữa tươi và cám gạo. Trộn đều hỗn hợp cho tới khi nó có dạng sền sệt.

Hỗn hợp không được phép có dạng quá lỏng vì sẽ dễ bị chảy, trơn tuột trên da. Tuy nhiên, nó cũng không được phép quá khô.

Sau khi tắm, chúng mình thoa hợp chất này lên các bộ phân toàn bộ cơ thể trong 30 – 1 tiếng. Nên thoa theo hình tròn để vừa mát xa, vừa tẩy da chết và giúp các một số dưỡng chất có biện pháp ngấm sâu hơn.

Sau khi tắm, xả lại người bằng nước lạnh và thoa kem dưỡng trắng da.

Cải thiện làn da tối màu dễ thực hiện!

3. Nước ép cà chua + bột yến mạch + yaourt

Nguyên liệu:

Để chế hỗn hợp này con người cần nước ép hoặc cà chua sống xay nát. Nên chọn cà chua chín đỏ. Bạn cũng cần 4 thìa lớn bột yến mạch và 1 hũ sữa chua. Bột yến mạch trước khi thường xuyên dùng nên ngâm nước ấm nóng để nở và mềm.

Cách làm:

Sau thời điểm tắm, con người thoa hỗn hợp lên người trong 30 – 1 tiếng rồi mới xả lại toàn bộ cơ thể.

Theo: dau thong do

0 nhận xét:

Đăng nhận xét