Tác dụng làm xinh của nhau thai cừu mẹ mẹ không cân ai cũng biết

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic vốn là vật liệu di truyền, các chất làm biến mất oxy hóa mạnh, hệ tác nhân miễn dịch, tác nhân tăng trưởng biểu bì da, giúp của da của phái yếu được tái sinh và luôn duy trì vẻ đẹp.
Ngoài làn da trẻ đẹp, chúng mình luôn mong muốn có một sức khỏe tốt, dẻo dai, chống lại sự lão hóa của các bộ phân cơ thể. Các yếu tố tăng trưởng có trong nhau thai của con cừu cái là các protein tự nhiên có biện pháp kích thích sự đồng hóa và dị hóa tế bào, chúng thường hành động như các phân tử tín hiệu giữa các tế bào.

Kem nhau thai cừu: kem nhau thai cuu cua uc

Tham khảo thêm: sua ong chua lifespring royal jelly

Nhau thai cừu chứa các acid Nucleotic giúp làn da phòng tránh lão hóa.

Yếu tố tăng trưởng của biểu bì (EGF) đóng vai trò chính thiết yếu trong việc quy định sự phát triển của tế bào da, chữa lành các vết thương trên da mà không để lại sẹo.

Yếu tố tăng trưởng tế bào sợi  chữa lành vết thương và phát triển phôi thai, góp phần đẩy nhanh quá trình tổng hợp vàsinh sản các tế bào trong ma trận tế bào sợi hạ bì, vì vậy giúp tăng cường sự tổng hợp sinh học của các collagen, elastin và axit hyaluronic.
Chính vì những thành phần trên, liệu pháp tế bào “Zell-V tinh chất nhau thai của con cừu” ra đời với các kết cấu độc quyền. Thành phần nhau thai cừu mẹ chứa trong viên nang Zell-V có nhiều lợi ích trong việc đề phòng lão hóa.

Kem nhau thai cừu cái

Tinh chất nhau thai của con cừu cái Zell-V làm mất các nếp nhăn, sáng sắc tố da và cải thiện màu da một biện pháp tự nhiên; cải thiện tính đàn hồi cho da và tăng cường công thức da. Bên cạnh đó, món ăn nhiệm vụ có cách giảm sự tích tụ của cholesterol và chất béo; giảm căng thẳng trước kỳ kinh và các vấn đề của phái nữ; làm tăng sự dẻo dai trong các khớp và đĩa đệm. Đặc biệt, chúng tái tạo tế bào, tạo môi trường tái tạo mô và các cơ quan; tăng cường hệ thống miễn dịch; làm săn chắc cơ ngực; giảm các triệu chứng tiền mãn kinh và làm chậm quá trình mãn kinh; làm tăng tuần hoàn máu…

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc 365 vien 1600mg

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa costar royal jelly 1610mg

Tham khảo thêm tại: thuoc co collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét